Có khi nào bạn tự hỏi, sao Thượng đế dành nhiều thời gian hơn để kiến tạo phụ nữ? Tin tôi đi, Người tạo ra mỗi cá thể chúng ta đẹp theo cách tự nhiên và nguyên bản – tâm hồn và hình thể.

Nhưng có khi, vì những áp lực vô hình, chúng ta mải kiếm tìm vẻ đẹp vô chừng ngoài kia và quên đi vẻ đẹp thuần khiết nơi chính mình. Khi phụ nữ sống với tâm lí ấy, phụ nữ quên mất rằng mình vốn đã hoàn hảo theo cách mà Thượng đế tạo ra.

Zenna được xây dựng với tinh thần phụ nữ hãy hiểu yêu chính mình. Chúng tôi tin rằng, phụ nữ, nếu muốn, có thể sống một cách tự nhiên và nguyên bản. Và hãy yêu chính mình! Yêu thương bản thân giúp tạo ra dòng suối năng lượng vĩnh cửu, giúp phụ nữ là phiên bản thật nhất và cũng đẹp nhất.

Và hãy bắt đầu từ những thứ gần gũi với chính cơ thể mình - đồ nội y. Phụ nữ nên chọn những món nội y đem lại cảm giác như chính làn da trần mềm mại của mình. Đó cũng là cảm hứng giúp Zenna tạo ra các sản phẩm nội y thời trang đem lại sự thoải mái và tinh tế, để phụ nữ luôn tự tin là chính mình và đẹp là chính mình!

Như mẹ tôi từng nói: “Đừng thay đổi những gì vốn đã hoàn hảo. Con hãy luôn là chính mình”. Tôi đã và đang sống theo lời dạy của người, và tôi hi vọng phụ nữ cũng sống với tinh thần như vậy, phụ nữ nhé!

-----

Zenna | Be your muse

Bạn có biết, trong tiếng Hy Lạp, "Zenna" có nghĩa là "Món quà của những vị thần" (Gift from Gods) và "Muse" là 9 vị nữ thần tượng trưng cho khoa học và nghệ thuật. Ngày nay, khái niệm "Muse" hay nàng thơ đã trở nên quen thuộc, được dùng để đặc tả những người phụ nữ đem lại nguồn cảm hứng sống và cảm hứng trong sáng tác.
Qua đó, thông điệp mà Zenna muốn gửi gắm tới phái đẹp đó là, mỗi người phụ nữ khi sinh ra vốn là món quà của Thượng đế, của Mẹ tự nhiên, của cuộc sống. Vì vậy, phụ nữ hãy yêu thương và trân trọng chính mình, và hãy là nàng thơ của chính mình, phụ nữ nhé!