Zenna Lingerie là thương hiệu nội y thời trang được tạo ra với tinh thần phụ nữ hiểu và yêu chính mình.

Zenna không chỉ cam kết đem lại sản phẩm nội y cao cấp chất lượng quốc tế với giá thành phải chăng mà còn mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Zenna hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Zenna cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, đúng với thông tin mô tả trên online (website, fanpage).

Trường hợp khách  hàng nhận được sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng của Zenna hoặc gửi sản phẩm cho các hệ thồng giao hàng tiện lợi để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Quy định đổi/ trả hàng:

1. Zenna đổi sản phẩm cho khách trong trường hợp Zenna giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm, hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình giao hàng và sản phẩm khi hoàn trả đáp ứng đầy đủ điều kiện đổi hàng như sau:

  • Tem, nhãn còn nguyên vẹn đầy đủ;
  • Sản phẩm chưa qua sử dụng;
  • Sản phẩm không bị bẩn, hư hỏng, không có mùi lạ
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, giặt tẩy;
  • Có hóa đơn mua hàng, phiếu giao hàng còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, chỉnh sửa;

2. Khách hàng có thể đổi size cho sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm có giá trị cao hơn sản phẩm đã mua.

3. Chấp nhận đổi trả hoặc hoàn tiền cho khách hàng đối với các sản phẩm được nhân viên giao hàng xác định là lỗi từ bên sản xuất tại thời điểm giao hàng;

4. Không áp dụng đổi trả đối với các sản phẩm khuyến mãi;

5. Không áp dụng đổi trả hàng với sản phẩm quần nội y vì lý do an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dung.

6. Không áp dụng đổi trả hàng trong các trường hợp:

  • Khách hàng muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại nhưng không thông báo trước.
  • Khách hàng vận hành không đúng theo chỉ dẫn, gây hỏng và bẩn sản phẩm.
  • Đối với khách hàng mua online: Khách hàng đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm nhưng sau đó yêu cầu trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (bụi bẩn, đứt chỉ...)

Phí đổi hàng:

  • Zenna miễn phí đổi hàng và ship hàng cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, khi vận chuyển hoặc giao nhầm sản phẩm.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí chênh lệch của sản phẩm (nếu có) và phí vận chuyển 2 chiều (trả hàng và giao hàng mới).

Để được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, các chương trình khuyến mại, hình thức thanh toán, giao nhận sản phẩm..., bạn có thể liên hệ Zenna qua: 

Hotline: 1900 068 606

FB: https://www.facebook.com/zenna.official