1. Zenna là thương hiệu gì?

Zenna là thương hiệu nội y thời trang với mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng quốc tế, dịch vụ tiêu chuẩn với giá thành phải chăng cho phụ nữ Việt Nam hiện đại.

2. Zenna là thương hiệu của nước nào?

Zenna tự hào là thương hiệu nội y thời trang Việt Nam, được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. 
Các sản phẩm đáp ứng yêu cầu cao về nguyên liệu, kĩ thuật thiết kế và kĩ thuật cắt may theo chuẩn quốc tế.

3. Zenna có gì khác biệt?

 • Là thương hiệu nội y thời trang cung cấp các sản phẩm không chỉ đem lại sự thoải mái mà còn tinh tế với giá thành phải chăng.
 • Là thương hiệu Việt và thấu hiểu phụ nữ Việt, Zenna có hệ thông số sản phẩm phù hợp với số đo tự nhiên của phụ nữ Việt.
 • Zenna rất chú trọng về chất lượng gồm kĩ thuật thiết kế giúp tạo form dáng cho người mặc, kĩ thuật cắt may chau chuốt và tỉ mỉ, nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu và từ những cơ sở uy tín.

4. Zenna có nghĩa là gì?

Zenna theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là món quà của những vị thần.

Zenna tin rằng, mỗi người phụ nữ khi sinh ra vốn là món quà của Thượng đế, của Mẹ tự nhiên, của cuộc sống. Vì vậy, Zenna mong muốn phụ nữ hãy sống với tinh thần hiểu và yêu chính mình.

5. Zenna có slogan gì không?

Slogan của Zenna là "Be Your Muse", dịch nôm na là "Là nàng thơ của chính mình". Zenna mong muốn truyền tải thông điệp phụ nữ hãy hiểu, yêu thương và trân trọng giá trị của chính mình. 

6. Sản phẩm của Zenna có gì khác biệt?

 • Thiết kế thời trang: Zenna theo đuổi các thiết kế nội y thời trang, giúp phụ nữ có thể làm mới mình mỗi ngày, trở nên phong cách mỗi ngày và thể hiện nét tinh tế, nữ tính và quyến rũ. 
 • thuật thiết kế: tạo form dáng chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với số đo người Việt. Đây là yếu tố rất quan trọng để tạo ra sản phẩm chất lượng, có sự "gắn kết", giúp người mặc thấy thoải mái và tự tin.
 • Chất liệu: Nguyên phụ liệu nhập khẩu và được cung cấp bởi các đối tác uy tín, trong đó, Zenna chú trọng lựa chọn nguyên liệu mềm mại, mịn màng giúp người mặc có cảm giác thoải mái. 
 • thuật cắt may: đáp ứng chuẩn quốc tế, Zenna tỉ mỉ trong từng công đoạn cắt và may, đem lại những sản phẩm hoàn thiện nhất.
 • Giá thành phải chăng: Zenna cam kết đem lại sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế với giá thành phải chăng cho khách hàng. 

6. Zenna có các hình thức thanh toán nào?

Để đáp ứng nhiều nhu cầu thanh toán khác nhau của khách hàng, Zenna áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

  • Mua offline tại store hoặc đại lí của Zenna: thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ.
  • Mua online trên website hoặc FB fanpage:
   • CK trước: Khách hàng CK 100% tiền hàng và tiền ship (nếu có) cho Zenna, sau đó Zenna sẽ đóng gói và giao hàng cho khách. Tiền ship sẽ do Zenna hoặc khách hàng thanh toán (tuỳ từng thời điểm Zenna có áp dụng CTKM hay không).
   • Ship COD: Khách hàng xác nhận giá trị đơn hàng, Zenna sẽ đóng gói sản phẩm và giao cho khách, khách trả tiền khi nhận hàng, tiền ship sẽ do Zenna hoặc khách hàng thanh toán (tuỳ vào từng thời điểm Zenna có áp dụng CTKM hay không).

7. Zenna có các hình thức giao hàng nào?

 • Đến cửa hàng hoặc đại lí thuộc hệ thống của Zenna để mua hàng trực tiếp.
 • Mua hàng trực tuyến (trên website hoặc FB fanpage) và chuyển khoản trước cho Zenna (bao gồm tiền sản phẩm và tiền ship nếu có): Zenna sẽ đặt bên giao hàng tiện lợi để giao sản phẩm cho khách (Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng về thời gian và chi phí ship hàng).
 • Mua hàng trực tuyến (trên website hoặc FB fanpage) và thanh toán bằng hình thức ship COD (thu tiền khi giao hàng).

B. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác:

Tất cả các đơn hàng đều được vận chuyển thông qua hình thức giao hàng tận nơi. Quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 1-7 ngày với các tỉnh thành khác (Tuỳ khu vực và tình hình thời tiết tại từng thời điểm).

Có 2 cách để khách hàng đặt mua sản phẩm bao gồm: 

 1. Mua hàng trực tuyến (trên website hoặc FB fanpage) và chuyển khoản trước cho Zenna (bao gồm tiền sản phẩm và tiền ship nếu có): Zenna sẽ đặt bên giao hàng tiện lợi để giao sản phẩm cho khách. 
 2. Mua hàng trực tuyến (trên website hoặc FB fanpage) và thanh toán bằng hình thức ship COD (thu tiền khi giao hàng).

Để được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, các chương trình khuyến mại, hình thức thanh toán, giao nhận sản phẩm..., bạn có thể liên hệ Zenna qua:  

Hotline: 1900 068 606

FB: https://www.facebook.com/zenna.official