BST 03 - "MÓN QUÀ TỪ NỮ THẦN AURA"

Aura có nghĩa là gì? Aura, theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là Gió. Khác với câu chuyện về biển trong BST mùa hè, BST lần này sẽ là những thiết kế mang sắc màu của mùa thu và hơi hướm của gió; là tinh thần tự do, phóng khoáng; là sức mạnh không thể nắm bắt trong tay; là có khi dịu dàng ôm ấp, cũng có khi dữ dội cuốn lấy vạn vật...

Nếu như bộ sưu tập mùa hè, Zenna lấy cảm hứng từ Biển thì lần này, Zenna lấy cảm hứng từ Gió - những cơn gió mùa thu tự do và phóng khoáng.

Cùng điểm qua những nét độc đáo được Zenna thể hiện trong BST lần này nhé:
- Hoạ tiết: có khi là chấm hoa bé xinh như những nhánh hoang dại mùa thu, cũng có khi là đoá cúc nữ hoàng kiêu kì. 
- Màu sắc: vẫn có hai sắc màu trắng đen cơ bản, nhưng được làm ấn tượng thêm bởi những màu sắc mới hợp mùa như đỏ tươi, vàng mật ong, tím đỏ (Rasin). 
- Kiểu dáng: Collection 3 tiếp tục kế thừa tinh thần của hai bộ sưu tập trước, thiết kế đơn giản tinh tế nhưng tập trung vào kĩ thuật tạo form dáng để tôn lên đường cong tự nhiên của cơ thể. 
- Chất liệu: nếu như collection 1 tập trung chất liệu voan, ren, thun lạnh; collection 2 được làm mới thêm bởi chất liệu cotton thì với collection 3, Zenna đem lại thêm lựa chọn cho các nàng thơ của Zenna với chất liệu vải dệt kim mềm mại và phù hợp với tiết trời thu se lạnh.

Với bộ sưu tập nội y thời trang cho mùa thu lần này, dù nàng mặc diện đi chơi, đi làm hay đơn giản chỉ để "thả dáng" trong ngôi nhà của mình, Zenna tin rằng, lúc nào nàng cũng sẽ thấy thoải mái, tinh tế và nữ tính. 

Xem thêm các mẫu thiết kế của BST tại: http://bit.ly/2NvE6q3

Để được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, các chương trình khuyến mại, hình thức thanh toán, giao nhận sản phẩm..., bạn có thể liên hệ Zenna qua: 

Hotline: +84 969 657 468

Email: hello@zennalingerie.com

FB: https://www.facebook.com/zenna.official

Instagram: https://www.instagram.com/zenna.official/ 

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được review trước khi đăng tải