BST 04 - "MÓN QUÀ TỪ NỮ THẦN BÓNG ĐÊM NYX"

BST mùa đông với tên gọi “Món quà của nữ thần Bóng đêm” (Gift From NYX Goddess) mang tinh thần của NYX...

“NYX là vị nữ thần tượng trưng cho màn đêm bí ẩn, sắc đẹp ma mị và sức mạnh khôn lường. Đối với Zenna, mỗi người phụ nữ cũng phần nào giống như nữ thần NYX - luôn luôn là một ẩn số: có khi là vẻ đẹp đầy quyến rũ bên ngoài, cũng có khi là vẻ đẹp bí ẩn lắng đọng sâu bên trong; có khi là hiện thân của sự mềm mại, dịu dàng, cũng có khi là minh chứng của sự kiên cường và mạnh mẽ.

Với BST lần này, Zenna đem tinh thần của NYX vào trong các thiết kế của mình cùng sự đột phá trong kiểu dáng, kĩ thuật và chất liệu:

  • Kiểu dáng: khai thác tối đa những form dáng giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đôi gò bồng đào
  • Kĩ thuật: nhìn thiết kế có vẻ đơn giản nhưng yếu tố kĩ thuật được đầu tư rất cầu kì trong mỗi sản phẩm. Đây luôn luôn là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự gắn kết giữa item nội y với bản thể, giúp đem lại sự thoải mái và tự tin cho người mặc.
  • Chất liệu: bên cạnh chất liệu ren quen thuộc là chất liệu nhung mềm mại.
  • Ngoài các sản phẩm basic không gọng, không mút; các sản phẩm cao cấp hơn có gọng vải, không mút thì BST lần này được bổ sung thêm các sản phẩm cao cấp có gọng vải và có mút mỏng/mềm để các cô gái thấy tự tin hơn khi mặc.

Cùng điểm qua những thiết kế nổi bật của BST lần này:

Để được tư vấn thêm các thông tin liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, các chương trình khuyến mại, hình thức thanh toán, giao nhận sản phẩm..., bạn có thể liên hệ Zenna qua: 

Hotline: +84 969 657 468

Email: hello@zennalingerie.com

FB: https://www.facebook.com/zenna.official

Instagram: https://www.instagram.com/zenna.official/ 

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được review trước khi đăng tải