Sarah Linh Tran - Vẻ đẹp effortless trong thời trang và tư duy!

Sarah Linh Tran là nàng thơ gốc Việt, hôn thê của cựu giám đốc sáng tạo Hermes - NTK Lemaire. Cô luôn xuất hiện bên người chồng của mình với gương mặt ít make-up, cùng vẻ trẻ trung có phần con trẻ, đôi mắt mơ màng nhưng tinh anh. Vẻ ưu tư, thần thái nhẹ nhàng, mênh mang toát ra từ Sarah Linh Tran đầy cuốn hút.

Cô là minh chứng rõ nhất cho khái niệm “effortless” trong thời trang. Không cần cố tỏ vẻ, không chạy theo trào lưu, những gì chọn khoác lên người giúp tôn lên cá tính và tâm hồn chứ không phù phiếm hóa con người. Cô luôn quan niệm: "Chúng tôi thiết kế đồ cho phụ nữ đã định hình phong cách riêng và có lối sống thanh lịch. Quần áo mặc vào chỉ là cách để đơn giản hóa cuộc sống và làm bật lên cá tính của cô ấy."

Trong công việc lẫn đời tư cô và chồng giữ gìn một sự bình lặng, không ồn ào, kín tiếng. Hai người chia sẻ rất nhiều quan điểm chung, thể hiện trên những BST của thương hiệu Lemaire đã trình làng:

Quan điểm về thiết kế:

Các thiết kế mang đặc trưng "tĩnh lặng và đặc biệt": "Đó là thứ quần áo 'lặng im'. Chúng sẽ không thét lên từ kệ tủ. Chúng rất linh hoạt và đó là những gì chúng ta tìm kiếm khi mặc, là trang phục mà mỗi người có thể diện theo cách riêng của mình".

Quan điểm về xu hướng thời trang:

"Chúng tôi không bắt đầu như một trang giấy trắng vào mỗi mùa mà luôn nghĩ về những trang phục mình muốn tiếp tục phát triển, những thứ mà chúng tôi muốn làm lại. Làm việc với những ý tưởng trang phục lặp lại nhưng hơn hết tôi luôn có cảm giác hào hứng và có sự tiến hóa. Đó là một công việc ổn định trong tiến trình phát triển, nó rất tuyệt vời".

Quan điểm về sản phẩm:

Chúng tôi có phần hơi ích kỉ một chút, luôn nghĩ rằng mình làm ra những bộ trang phục dành tặng cho một người bạn thân.

Và đó cũng chính là sự đồng điệu cùng cảm hứng để Zenna thiết kế các sản phẩm của mình đấy, các #Zenna_muses!

***Hình: Pinterest

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được review trước khi đăng tải