Keira Knightley - Nàng thơ của những thiên tình sử lãng mạn

Keira Knightley - Nàng thơ của Chanel và những thiên tình sử lãng mạn, người phụ nữ thách thức chuẩn mực của cái đẹp

Tôi yêu cô gái Keira Knightley trong những thước phim commercial của Chanel Mademoiselle - Cô gái có một sức hút mạnh mẽ tỏa ra từ bản thân, vừa nữ tính, vừa dí dỏm khiến các chàng theo đuổi muốn hụt hơi, tưởng đã nắm trọn trong tay nhưng cuối cùng lại vụt mất.

Bước ra khỏi thế giới hào nhoáng của phim trường và những hợp đồng quảng cáo tiền tỷ, chúng ta lại bắt gặp một Keira Knightley với ngoại hình không xuất thần theo bất kì tiêu chuẩn nào của Hollywood, đặc biệt là “gò bồng đảo” nhỏ nhắn. Trái với việc che dấu hoặc tìm cách cải tạo, Keira tuyên bố cô yêu bộ ngực phẳng của mình. Thông điệp này được hàng triệu phụ nữ ủng hộ và truyền cảm hứng giúp họ trân trọng cơ thể tự nhiên và bản thân mình hơn.

Không chỉ những thước phim commercial của Chanel, tôi cũng dành rất nhiều tình cảm cho Keira Knightley trong Kiêu hãnh và định kiến, Chuộc tội, Yêu cuồng si... bởi cô ấy dám yêu, dám sống thực với bản thân mình, bất chấp những định kiến nặng nề của xã hội. Một người phụ nữ có sức mạnh nội tâm, có chính kiến, có tài năng nhưng đọng lại sau cùng vẫn là một trái tim yêu thương cuồng nhiệt.

Jude Law – bạn diễn của Keira trong bộ phim Anna Karenina nhận xét “Keira là một nghịch lý hoàn hảo. Một mặt, cô ấy mang một vẻ đẹp tươi trẻ đầy sức sống và mặt khác, giàu kinh nghiệm diễn xuất và có khả năng kiểm soát chuyên nghiệp trước ống kính”

Cô luôn thẳng thắn, nếu không muốn nói là quá thẳng thắn, thuộc kiểu người thường đấu tranh để nói lên bản chất của sự thật.

 “Tôi thích Gone with the Wind,” cô tâm sự trong một buổi phỏng vấn, “Nhưng thực sự tôi rất thích Scarlett O’Hara, bởi vì cô ấy là một phụ nữ rất… đàn bà. Cô ấy làm mọi thứ theo cách riêng của mình và mọi người đều sợ cô ấy, nhưng cô ấy đã sống như một người thực sự đang sống. Và mọi người đều muốn được như thế,” cô mỉm cười.

Các cô gái của Zenna thì sao? Nàng cũng dám sống hết mình và là chính mình chứ?

***Hình ảnh: Pinterest

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được review trước khi đăng tải