Anne Hathaway - Cô gái hiểu chuyện và biến tấu đa dạng

Nếu đố bạn miêu tả tuýp người của Anne thì thực sự là điều không tưởng, bởi hơn ai hết Anne đại diện cho sự đa dạng và thích nghi của một phụ nữ hiện đại. Khi thì vào vai nàng công chúa kẹo ngọt, khi thì cô nhân viên năng nổ trong "The devil wears Prada"; khi là một phụ nữ trẻ nghiện ma túy và thuốc lá với cảm xúc đa chiều trong "Rachel Getting Married". Ở những buổi phỏng vấn, Anne có lúc bộc lộ tính tình vui tươi như đứa trẻ, nghêu ngao bài hát tuổi teen, có lúc lại thao thao bất tuyệt về định luật tương đối của Einstein hay kho kiến thức uyên bác từ toán học cao cấp tới những kiến thức về văn học và lịch sử của mình.

Cô ấy tin rằng đôi khi cần làm rối tung mọi thứ lên để xem thực sự thế nào mới là đúng, vì thế nếu “tôi có mắc lỗi hay làm hỏng chuyện gì, tôi sẽ có cảm nhận rất sâu sắc về chúng”.

Cô ấy sống với phương châm: Không cố thay đổi người khác – mà thay đổi chính bản thân mình thì dễ dàng hơn nhiều. Cho dù thế giới có cảm nhận về tôi như thế nào, cách mọi người đối xử với tôi ra sao cũng không quan trọng. Tôi sẽ thay đổi nếu có một điều gì đó mà ai đó nói về mình phù hợp chính xác với con người mình hiện tại. Lúc này ý kiến của họ giống như một đường tắt để phát triển bản thân vậy.

Cô ấy luôn bộc lộ rõ là một con người đầy năng lượng sống, cô muốn làm tất cả mọi thứ nếu có thể, bởi vì “tôi có rất nhiều ý tưởng”, “nếu tôi phải từ bỏ cuộc sống thì tôi cũng đã có một quãng chạy bộ vui vẻ, và cũng đã làm được kha khá điều tuyệt vời rồi.”

Nhố nhăng và nghiêm túc. Ngốc nghếch và thông minh. Thật khó để tìm ra đâu mới là con người thật của cô nàng. Và chính những điều này tạo nên một Anne Hathaway vô cùng thú vị và tạo cảm hứng cho Zenna để luôn làm mới chính mình, không ngừng sáng tạo những sản phẩm mới, đem lại những cảm xúc tươi vui và tích cực cho các #Zenna_muses đấy!

***Hình ảnh: Pinterest

Viết bình luận

Các bình luận sẽ được review trước khi đăng tải